Trong khuôn khổ chương trình đào tạo “Nghề Giám đốc chuyên nghiệp – CEO”, Trường CĐ nghề Viglacera - Tổng công ty Viglacera – CTCP vừa tổ chức buổi hội thảo về nội dung “Hội nhập quốc tế - Cơ hội và thách thức”.

thumbnail.jpg

Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo TCT, Trưởng phó phòng các phòng ban TCT và cán bộ lãnh đạo chủ chốt tại các đơn vị thành viên cùng học viên của 02 lớp “Nghề Giám đốc điều hành chuyên nghiệp”.

n1.jpg

TS. Nguyễn Trí Hiếu – chuyên gia tài chính ngân hàng

Hội thảo nhằm trao đổi, thảo luận về các nội dung, bản chất, mục tiêu, lộ trình cụ thể trong các Hiệp định thương mại tự do (FTA), Hiệp định thương mại tự do khu vực ASEAN và Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), với bài thuyết giảng của TS. Nguyễn Trí Hiếu – chuyên gia tài chính ngân hàng, một trong các thành viên tham gia trong đoàn đàm phán các Hiệp định thương mại của chính phủ Việt Nam.

n2.jpg

Thông qua hội thảo, các cán bộ trong Tổng công ty Viglacera – CTCP hiểu rõ hơn về các mặt thuận lợi, khó khăn của doanh nghiệp mình khi tham gia các hiệp định thương mại, hội nhập quốc tế, các quy định, các mốc lộ trình thực hiện các hiệp định để từ đó có chiến lược chuẩn bị, phát triển để hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh khác tại chương trình hội thảo “Hội nhập quốc tế - Cơ hội và thách thức”:

n3.jpg

n4.jpg

n5.jpg