Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết sinh viên đang học tập tại Trường Cao đẳng Viglacera, để sinh viên có điều kiện gặp gỡ, tăng cường tinh thần giao lưu đoàn kết hiểu biết lẫn nhau.

Ngày 12 tháng 01 năm 2021, Trường Cao đẳng Viglacera vui mừng tổ chức Ngày hội sinh viên năm 2021 cho toàn thể Sinh viên của Nhà trường.

1.jpg

Với chủ đề Năng động Sáng tạo – Hội nhập Phát triển

2.jpg
Ông Nguyễn Thế Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội sinh viên năm 2021

Ban tổ chức đã tổ chức các trò chơi hoạt động nhóm hấp dẫn với phương châm “học mà chơi – chơi mà học” giúp các em sinh viên được giao lưu, làm quen nhau, tăng tính đoàn kết qua các trò chơi tập thể; hoạt động đã tạo nên bầu không khí hào hứng, những tràng vỗ tay, tiếng cười xua tan những mệt mỏi, lo âu sau những giờ học trên giảng đường.

4.jpg

3.jpg

Bên cạnh các trò chơi tập thể Teambuilding, ban tổ chức còn tổ chức giải bóng đá sinh viên năm 2021 nhằm phát động phong trào cán bộ, giáo viên, sinh viên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động thường xuyên rất bổ ích và đầy ý nghĩa. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong toàn trường. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ giáo viên, đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường.

Một số hình ảnh Ngày hội sinh viên năm 2021 được tổ chức tại Nhà trường.

5.jpg