z2540665514948_85c881adefd3e14319f7f00da850ca25-Copy-.jpg

Ngày 16 tháng 04 năm 2021 tại Công ty Kính siêu trắng Phú Mỹ, Trường Cao đẳng Viglacera đã trang trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành Sản xuất gạch Granite khóa 7 cho các tân kỹ sư thực hành và khai giảng lớp KTT1.CĐ.K9 Chuyên ngành Sản xuất sản phẩm Kính, thủy tinh.

DSC02407-Copy-.jpg

Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Hải Yến – Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Thế Anh Phó Hiệu trưởng và đại diện các Phòng, Khoa Trường Cao đẳng Viglacera.

Về phía các công ty có Ông Đặng Quốc Tuấn, Ông Lương Quý Quỳnh  - Phó giám đốc nhà máy Viglacera Mỹ Đức; Ông Nguyễn Giang Nam – Phó giám đốc Công ty Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ; Đại diện Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân;

Và đặc biệt là sự có mặt của các tân kỹ sư thực hành, các tân sinh viên lớp cao đẳng KTT1.CĐ.K9 Chuyên ngành Sản xuất sản phẩm Kính, thủy tinh

DSC02430-Copy-.jpg

Phát biểu tại buổi lễ Bà Nguyễn Thị Hải Yến Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư thực hành vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Mặc dù các sinh viên vừa học vừa làm nhưng đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình và mong rằng đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực của Nhà máy.

DSC02415-Copy-.jpg
Bà Nguyễn Thị Hải Yến Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Nhằm động viên tinh thần cho những nỗ lực không ngừng, biểu dương thành tích học tập của 02 sinh viên Hoàng Trường Sơn và Ngô Văn Bình lớp GS3.CĐ.K7 trong thời gian học tập và rèn luyện; Nhà trường đã Quyết định khen thưởng các sinh viên trên có thành tích xuất sắc trong học tập, và có ý thức học tập tốt.

DSC02464-Copy-.jpg
Ông PGS,TS. Trần Ngọc Tính nguyên Hiệu trưởng Nhà trường tặng bằng khen cho sinh viên xuất sắc

Thay mặt cho toàn thể các tân kỹ sư thực hành em Hoàng Trường Sơn Cao đẳng chuyên ngành sản xuất Gạch Granite Khóa 7 gửi tới những người thầy, người cô bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn và tri ân,  đã dìu dắt, hướng dẫn, quan tâm, và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

DSC02440-Copy-.jpg
Đại diện Sinh viên Tặng hoa và gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo và Ban giám hiệu Nhà trường

Đại diện Nhà máy Mỹ Đức cũng đã gửi lời chúc mừng các sinh viên đồng thời là cán bộ nhân viên của nhà máy đã hoàn thành khóa học và gửi lời cảm ơn Trường CĐ Viglacera đã đồng hành cùng Nhà máy trong công tác đào tạo. Đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục cùng Nhà trường đào tạo cán bộ, công nhân cả chuyên môn và kỹ năng nghề …

DSC02431-Copy-.jpg
Ông Lương Quý Quỳnh Phó giám đốc Nhà máy Viglacera Mỹ Đức phát biểu …

Cũng tại buổi lễ Đại diện Trường CĐ Viglacera ông Nguyễn Thế Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên tuyên bố khai giảng Lớp KTT1.CĐ K9  chuyên ngành sản xuất sản phẩm kính, thủy tinh

DSC02467-Copy-.jpg
Ông Nguyễn Thế Anh Phó hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố khai giảng

Đại diện Giám đốc nhà máy Kính nổi Viglacera chúc mừng những tân sinh viên lớp KTT1.CĐ.K9 Chuyên ngành Sản xuất sản phẩm Kính, thủy tinh và khẳng định lãnh đạo nhà máy sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ nhân viên học tập.

DSC02479-Copy-.jpg
Ông Nguyễn Giang Nam PGĐ Công ty Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ phát biểu

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và khai giảng .

DSC02470-Copy-.jpg
 
DSC02478-Copy-.jpg