Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lãnh đạo TCT Viglacera – CTCP đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo các trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Đại học Xây dựng, Học viện cán bộ quản lý Xây dựng và Đô thị. Đây là những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo về khoa học công nghệ có liên quan trực tiếp đến ngành nghề hoạt động của Viglacera. Nhiều năm qua các đơn vị này đã có sự hợp tác, gắn bó chặt chẽ với TCT trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt, nhiều cán bộ lãnh đạo của TCT Viglacera - CTCP đều đã được đào tạo và trưởng thành trong những ngôi trường danh tiếng này.

n1.jpg

Chủ tịch HĐQT Luyện Công Minh tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

Việc tổ chức thăm hỏi và chúc sức khỏe các thầy cô giáo là hoạt động thường niên được chú trọng và quan tâm đặc biệt của Tổng công ty Viglacera. Ngoài việc thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân các thầy cô giáo đã nuôi dưỡng và đào tạo nên những thế hệ cán bộ Tổng công ty mà giờ đây còn là các đối tác quan trọng trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và phát triển ứng dụng công nghệ mới.

n2.jpg

Thumbnail.jpg

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó Tổng giám đốc TCT Viglacera chúc mừng các thầy cô Viện Kỹ thuật hóa và Khoa Silicat – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Với vai trò là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, toàn diện và khẳng định là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực VXLD và Bất động sản. Thời gian vừa qua, Tổng công ty không ngừng phát triển đầu tư về công nghệ , đầu tư chiều sâu cải tạo nâng công suất các Nhà máy và đặc biệt là công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực. Nhằm tăng cường bổ sung nguồn lực lao động chất lượng cao, hàng năm, Viglacera đều cử các cán bộ kỹ thuật tham gia học tập, nghiên cứu tại Đại học Bách khoa, Đại học Xây dựng… Rất nhiều tài liệu, giáo trình, các công trình nghiên cứu khoa học của giảng viên các trường đại học nói trên cũng được Tổng công ty ứng dụng triển khai trong thực tiễn của hoạt động sản xuất.

n3.jpg

n4.jpg

n5.jpg

Ông Nguyễn Thế Chinh – Giám đốc Ban Bất động sản và Ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc BQL các DA ĐTXD  tặng hoa và chúc mừng các thầy cô Trường Đại học Kiến Trúc và Học viện Cán Bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị.

Nhân dịp 20.11, Ban lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã gửi tới các thầy cô giáo những tình cảm chân thành nhất để tri ân những đóng góp bền bỉ, to lớn của các thầy cô đối với sự nghiệp trồng người, đồng thời chúc các thầy cô khỏe mạnh, luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả để tiếp tục đóng góp cho xã hội và đất nước.