Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11 Tổng giám đốc TCT Viglacera – CTCP Nguyễn Anh Tuấn đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo về khoa học công nghệ có liên quan trực tiếp đến ngành nghề hoạt động của Viglacera. Nhiều năm qua các đơn vị này đã có sự hợp tác, gắn bó chặt chẽ với TCT trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt, nhiều cán bộ lãnh đạo của TCT Viglacera - CTCP đều đã được đào tạo và trưởng thành trong những ngôi trường danh tiếng này.

thumbnail.jpg

Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng PGS.TS.NGƯT Phạm Duy Hòa -  Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng

Việc tổ chức thăm hỏi và chúc sức khỏe các thầy cô giáo là hoạt động thường niên được chú trọng và quan tâm đặc biệt của Tổng công ty Viglacera. Ngoài việc thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân các thầy cô giáo đã nuôi dưỡng và đào tạo nên những thế hệ cán bộ Tổng công ty mà giờ đây còn là các đối tác quan trọng trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và phát triển ứng dụng công nghệ mới.

n1.jpg

PGS, Hiệu phó Huỳnh Quyết Thắng đại diện cho Ban Giám hiệu trường Đại học Bách khoa Hà Nội đón tiếp đoàn TCT Viglacera - CTCP

Với vai trò là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, toàn diện và khẳng định là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực VXLD và Bất động sản. Thời gian vừa qua, Tổng công ty không ngừng phát triển đầu tư về công nghệ , đầu tư chiều sâu cải tạo nâng công suất các Nhà máy và đặc biệt là công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực. Nhằm tăng cường bổ sung nguồn lực lao động chất lượng cao, hàng năm, Viglacera đều cử các cán bộ kỹ thuật tham gia học tập, nghiên cứu tại Đại học Bách khoa, Đại học Xây dựng… Rất nhiều tài liệu, giáo trình, các công trình nghiên cứu khoa học của giảng viên các trường đại học nói trên cũng được Tổng công ty ứng dụng triển khai trong thực tiễn của hoạt động sản xuất.

n2.jpg

n3.jpg

Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa và chúc mừng các thầy cô Khoa Vật liệu Xây dựng trường Đại học Xây dựng

Đặc biệt, ngày 17/11 vừa qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP vừa được Hội đồng Anh trao tặng Giải Chương trình hợp tác đối tác quốc tế xuất sắc của năm 2015 cho chương trình Hợp tác phát triển kỹ năng quốc tế giữa Viglacera và Hội đồng kỹ năng Nghề Proskills UK. Viglacera cũng là doanh nghiệp duy nhất được Hội đồng Anh trao giải trong tổng số 25 nước có hợp tác đối tác quốc tế với Vương Quốc Anh tham dự.

n4.jpg

Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa và chúc mừng các thầy cô Viện Kỹ thuật hóa – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Nhân dịp 20.11, Ban lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã gửi tới các thầy cô giáo những tình cảm chân thành nhất để tri ân những đóng góp bền bỉ, to lớn của các thầy cô đối với sự nghiệp trồng người, đồng thời chúc các thầy cô khỏe mạnh, luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả để tiếp tục đóng góp cho xã hội và đất nước.

n5.jpg

Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa và chúc mừng các thầy cô Khoa Silicat - Viện Kỹ thuật hóa – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội