Ngày 29/12/2015, Trường CĐN Vigalcera đã tổ chức bế giảng cho 25 sinh viên là cán bộ, nhân viên của Công ty Việt Trì Viglacera đã tốt nghiệp hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Sản xuất gốm sứ xây dựng khoá 2 và khai giảng khoá đào tạo Cao đẳng nghề gốm sứ xây dựng khoá 4.

Các sinh viên được công nhận tốt nghiệp Cao đẳng nghề đợt này gồm 25 sinh viên lớp lớp sản xuất gốm sứ xây dựng trình độ cao đẳng nghề. Các sinh viên đều là cán bộ, công nhân viên làm việc tại Công ty Việt Trì Viglacera.

Số lượng sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này là 25 sinh viên trên tổng số 30 sinh viên đăng ký tham gia khoá học, số sinh viên không được tham dự thi tốt nghiệp chủ yếu do đã chuyển công tác khỏi Công ty. Từ kết quả học tập của lớp Cao đẳng nghề sản xuất gốm sứ khoá 2 đã tạo được hiệu ứng trong phong trào học tập, tìm hiểu công nghệ sản xuất, các yêu cầu kỹ thuật ứng dụng vào hoạt động sản xuất hàng ngày tại công việc mình đảm nhiệm để tăng năng xuất lao động và sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt Ban lãnh đạo Công ty Việt Trì Viglacera cũng rất coi trọng công tác đào tạo, phát triển lao động nghề cho các đối tượng làm việc trực tiếp của Công ty. Và 26 học viên là cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Công ty đã tự nguyện đăng ký tham gia khoá học tiếp theo, lớp cao đẳng nghề sản xuất gốm sứ xây dựng khoá 4 (GS8.CĐ.K4) cũng đã được khai giảng cùng ngày sau khi bế giảng trao bằng tốt nghiệp khoá 2 ngày 29/12/2015.

Tổ chức lễ bế giảng tại hội trường Công ty Việt Trì Viglacera ngày 29/12/2015:

n1.jpg

Đại biểu và các sinh viên tham dự bế giảng

n2.jpg

Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Viglacera:

n3.jpg

Giám đốc Công ty Việt Trì Viglacera trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Sản xuất gốm sứ xây dựng:

n4.jpg

Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Sản xuất gốm sứ xây dựng:

n5.jpg

Trong 25 sinh viên tốt nghiệp đợt này, có 4 sinh viên đạt kết quả xếp loại giỏi. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề quyết định tặng giấy khen và phần thưởng kèm theo đối với 4 sinh viên đã có kết quả học tập đạt loại giỏi.

Hiệu trưởng tặng giấy khen và phần thưởng của Trường Cao đẳng nghề Viglacera cho các học viên có kết quả học tập đạt loại giỏi:

n6.jpg

Lãnh đạo Công ty, Nhà trường chụp ảnh cùng các sinh viên:

n7.jpg

n8.jpg

Giám đốc Công ty Việt Trì Viglacera phát biểu trong buổi bế giảng và khai giảng khoá học mới:

n9.jpg

Lãnh đạo Nhà trường phát biểu, cảm ơn sự phối hợp của Doanh nghiệp trong công tác đào tạo cùng Nhà trường và Nhà trường cam kết sẽ mở các khoá đào tạo phù hợp cho người lao động như đề xuất của các lãnh đạo Công ty, đồng thời tuyên bố bế giảng khoá 2 và khai giảng khoá 4:

thumbnail.jpg