Ngày 11/12 vừa qua đã diễn ra lễ Tổng kết và trao giải Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2023 tại Trường Cao Đẳng Viglacera.

     Tới tham dự lễ Tổng kết có sự xuất hiện của Bà Nguyễn Thị Hải Yến –  Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng; Ông Đoàn Hải Mậu – Hiệu phó Nhà trường. Đại diện các khoa, trung tâm và nhà giáo đạt giải.

2.jpg     Đây là một trong những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và Hội nghị đào tạo của Tổng công ty Viglacera năm 2023. Với sự cam kết không ngừng nghỉ của Trường Cao đẳng Viglacera trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Thông qua Hội giảng, Nhà trường đặc biệt mong muốn nhận được những bài giảng đầy tính sáng tạo và độc đáo, những bài giảng mà có thể tạo ra những trải nghiệm học tập mới mẻ cho các bạn học sinh và sinh viên.

7.jpg

     Nhà trường đã mời tới đây các nhà giáo, chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm đến từ các trường Đại học và các doanh nghiệp hàng đầu, nhằm đảm bảo tính khách quan và chất lượng trong việc đánh giá các bài giảng.

6.jpg

4.jpg

5.jpg

8.jpg

     Hội giảng đã được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, trách nhiệm với sự tham gia hào hứng của các nhà giáo qua các bài giảng đa dạng hình thức và nội dung phong phú.

     Phát biểu tại lễ Tổng kết, Bà Nguyễn Thị Hải Yến – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh Hội giảng này không chỉ là một cơ hội để nhà trường tìm ra những giảng viên xuất sắc, mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhau học hỏi và trau dồi kiến thức. Hội giảng đã tìm ra những người giảng viên xuất sắc nhất, những người đã và đang đóng góp to lớn cho sự phát triển của nhà trường. Nhà trường cùng tôn vinh và ủng hộ họ trong cuộc hành trình này.

1.jpg

      Hội giảng năm nay có 9 nhà giáo dự thi được công nhận danh hiệu “Nhà giáo dạy giỏi cấp trường năm học 2023”, trong đó giải đặc biệt được trao cho Cô Đào Thị Lan Anh Bộ môn Tiếng Hàn Quốc; giải Nhất được trao cho Thầy Đào Duy Sơn – Bộ môn Cơ điện – Tự động hoá, giải Nhì thuộc về Cô Lê Thị Thêu - Bộ môn Cơ điện – Tự động hoá; giải Ba trao cho thầy Thầy Vi Minh Kha – Khoa Công nghệ thông tin.

     Thông qua buổi hội giảng này, các thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình để vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp và trở thành những nhân tố nòng cốt cho nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục nghề nghiệp. 

     Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các giảng viên tham gia và chúc mừng tất cả các bạn học viên, sinh viên, và đồng nghiệp của chúng ta đã chứng kiến sự kiện đặc biệt này. Xin chúc mừng Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp!