Ngày 04/04/2024, Trường cao đẳng Viglacera đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024. Đại diện Tổng công ty Đến dự Hội nghị có sự tham gia của Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn TCT Viglacera. Về phía lãnh đạo Nhà trường, có Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Đoàn Hải Mậu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Lê Ngân Bình - Chuyên viên Ban tài chính kế toán TCT, kiêm Phụ trách kế toán Trường. Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, cùng với hơn 30 Đại biểu là các đồng chí của các Phòng, Khoa Nhà trường đã về dự Hội nghị.

10.jpgCác đại biểu Hội nghị Người lao động năm 2024 làm lễ chào cờ

     Hội nghị đã nghe các báo cáo: Tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể; Kết quả hoạt động Công đoàn năm 2023 và nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo về việc thực hiện nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân năm 2023; Ký cam kết thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 giữa Hiệu trưởng nhà trường và các phòng khoa chuyên môn; Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2023 và bàn phương hướng triển khai kế hoạch năm 2024.

3.jpg

Ban Chủ tịch Hội nghị Người lao động năm 2024

     Hội nghị nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Đồng thời, đây cũng là dịp để Ban giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn Trường lắng nghe, giải quyết và trả lời các câu hỏi, kiến nghị của người lao động nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm chính đáng của người lao động và người sử dụng lao động được thực hiện tốt nhất.

999.jpg

Các đại biểu Hội nghị Người lao động năm 2024 Nhiệt liệt chào mừng Hội nghị

5.jpg

Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn TCT Viglacera


     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Huy đánh giá cao nỗ lực và ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2023 của tập thể CBGV Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh chủ trương quan tâm Của Tổng công ty Viglacera đối với người lao động. Đề nghị Nhà trường tiếp tục tuyên truyền, động viên và giáo dục Người lao động nâng cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm đối với các nhiệm vụ được giao để thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong năm 2024. Năm 2024 cũng là năm kỷ niệm 50 Ngày thành lập Tổng công ty Viglacera, đánh dấu bước ngoặc lịch sử của Con người Viglacera chúng ta.

7.jpg

Quang cảnh Hội nghị người lao động năm 2024

1.jpg

Quang cảnh Hội nghị người lao động năm 2024

9.jpg

Quang cảnh Hội nghị người lao động năm 2024

2.jpg

Quang cảnh Hội nghị người lao động năm 2024

8.jpg

Quang cảnh Hội nghị người lao động năm 2024

6.jpg

Quang cảnh Hội nghị người lao động năm 2024

     Hội nghị Người lao động năm 2024 đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao của tập thể người lao động trong Nhà trường, thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục xây dựng Trường Cao đẳng Viglacera ngày càng phát triển./.