Ngày 26 tháng 3 Trường Cao đẳng Viglacera đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp Khóa đào tạo sản xuất sản phẩm Kính, thủy tinh Hệ Cao đẳng Khóa 9.

6.jpg
        Đến dự buổi lễ có đại diện khách mời đến từ Công ty TNHH Kính nổi Siêu trắng Phú Mỹ - Ông Đỗ Việt Phương - Tổng giám đốc Công ty, Ông Ngô Xuân Thắng - Phó Tổng giám đốc và Ông Nguyễn Giang Nam - Phó tổng giám đốc.
       Về phía Nhà trường có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng, Ông Đoàn Hải Mậu - Phó Hiệu trưởng cùng các Trưởng Phòng, Khoa, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên, những tân kỹ sư thực hành của Lớp KTT1.CĐ.K9 chuyên ngành Sản xuất sản phẩm Kính, thủy tinh - hệ Cao đẳng khóa 9.
      Phát biểu tại buổi lễ Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư thực hành vì những nổ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. 3 năm qua đi, bao nỗi vất vả, nhọc nhằn rồi cũng đến ngày hái quả. Các bạn sinh viên khóa 9 đã nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình và mong rằng đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất kính, thủy tinh. Để ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các em, đồng thời nêu gương cho các thế hệ sinh viên khóa sau, Nhà trường đã Quyết định khen thưởng cho 3 sinh viên lớp KTT1.CĐ.K9 có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
    Cũng tại buổi lễ, Ông Đỗ Việt Phương - Tổng giám đốc Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ đã gửi lời chúc mừng các tân kỹ sư thực hành đã hoàn thành khóa học và gửi lời cảm ơn Trường Cao đẳng Viglacera đã hợp tác đồng hành cùng Công ty trong công tác đào tạo. Đồng thời Ông mong muốn sẽ tiếp tục cùng Nhà trường tổ chức các khoá đào tạo, đào tạo lại cho cán bộ, công nhân của Công ty về cả chuyên môn nghề và kỹ năng làm việc.

123.jpg

1234.jpg

3.jpg

4.jpg

    Cùng ngày, Nhà trường cũng tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo sản xuất Gốm xây dựng chuyên ngành sản xuất gạch Granit Hệ Cao đẳng Khóa 11 và khóa 12.
    Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Trúc - GĐ Nhà máy Gạch Viglacera Eurotile đã chúc mừng những tân sinh viên và khẳng định lãnh đạo nhà máy sẽ phối hợp với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học tập kiến tập tại nhà máy./.