Ngày 07/7/2018, Trường Cao đẳng Viglacera đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật, phấn khởi. Tại đây, Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng; Bộ Lao động thương binh & Xã hội; các Sở- Ban-Ngành; đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh; các đơn vị đối tác, lãnh đạo -nguyên lãnh đạo Tổng công ty Viglacera-CTCP, hơn 40 công ty thành viên và phóng viên Báo - Đài đã đến tham dự và đưa tin.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, Nhà trường xin gửi tới các vị khách quý lời cảm ơn chân thành. Sự hiện diện, sự ủng ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của Quý vị là động lực to lớn để Trường Cao đẳng Vigalcera tiếp tục đạt được những thành tựu mới trên con đường thực hiện sứ mệnh đào tạo.

Trong quá trình tổ chức Lễ kỷ niệm đã không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, ban tổ chức rất mong nhận được sự lượng thứ.

Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe - hạnh phúc - thành công và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý vị đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Trân trọng!

 

                                                           TM TẬP THỂ NHÀ TRƯỜNG

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          HIỆU TRƯỞNG

       PGS – TS Trần Ngọc Tính