Vừa qua từ ngày 25/9/2015 đến 26/9/2015 tại hội trường Công ty Cp Viglacera Tiên Sơn, Trường Cao đẳng nghề Viglacera đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera tổ chức khai giảng khoá đào tạo “Nghiên cứu đặc tính sản phẩm và Kỹ năng bán hàng Gạch ốp lát” cho 34 học viên là các cán bộ, công nhân viên thuộc Công ty Cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera.

Việc tổ chức đào tạo cho các nhân viên kinh doanh bán hàng có thêm hiểu biết cơ bản về công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm các đặc tính cơ bản của sản phẩm sẽ giúp trang bị thêm công cụ, kỹ năng để các nhân viên bán hàng thực hiện công việc thuận lợi và hiệu quả hơn. Đó cũng là xu thế chung hiện nay rất nhiều Kỹ sư tham gia bán hàng đặc biệt bán hàng trong lĩnh vực sản phẩm vật liệu xây dựng, do họ có hiểu biết về đặc tính sản phẩm, có thể hướng dẫn, tư vấn và khuyến cáo đối với khách hàng rất hiệu quả, vì vậy xu thế Kỹ sư tham gia kinh doanh bán hàng ngày càng phát triển.

Để thực hiện khoá học này Nhà trường đã phối hợp thực hiện khảo sát nội dung yêu cầu khoá học, đối tượng đào tạo từ phía Công ty CP kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera, để từ đó thiết kế nội dung đào tạo đáp ứng mục tiêu, yêu cầu của khoá học nhằm trang bị cho các cán bộ, CNV của Công ty tiếp tục bổ sung kiến thức hiểu biết về kỹ năng bán hàng, có hiểu biết cơ bản về quy trình, công nghệ sản xuất sản phẩm Gạch ốp lát. Đặc biệt có kiến thức hiểu biết về tiêu chuẩn, tính chất và đặc tính của sản phẩm Gạch ốp lát từ đó giúp nhân viên kinh doanh bán hàng có thể tư vấn, giải thích, hướng dẫn và khuyến cáo đối với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả góp phần tăng thêm sức mạnh cạnh tranh về bán hàng trên thị trường sản phẩm Gạch ốp lát.

Các học viên tham dự khoá đào tạo:

Lớp học được tổ chức thành từng nhóm.

Các nhóm tham gia thuyết trình và bổ sung hoàn thiện bài tập nhóm.