3.jpgQuang cảnh ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Nguyễn Trãi - Yên Phong - Bắc Ninh

Sáng ngày 27/01/2024, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Viglacera vinh dự được hiện diên tại Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp năm 2024 của Trường THPT Nguyễn Trãi - Yên Phong - Bắc Ninh.

1.jpg Tiến sĩ Trần Thị Hoa - Phụ trách Đào tạo nhà Trường phát biểu tại ngày hội tư vẫn hướng nghiệp

Tại đây Ban tư vấn Trường Cao đẳng Viglacera đã trực tiếp tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, từ đó giúp học sinh chọn trường, chọn ngành theo năng lực và đặc điểm tâm sinh lý của bản thân.

Các em học sinh khối 12 của Trường THPT Nguyễn Trãi đã rất hào hứng với các ngành học thiết thực của Trường Cao đẳng Viglacera. Qua buổi tư vấn hướng nghiệp ngày hôm nay, Nhà trường rất mong các em học sinh sẽ đưa ra cho mình những lựa chọn ngành nghề đúng đắn trong tương lai và Trường Cao đẳng Viglacera sẽ là cái tên sáng giá được các em tin tưởng gửi gắm ước mơ của mình./.

2.jpgĐội hình Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường, quyết tâm mang đến cho các em những kiến thức hướng nghiệp bổ ích

456.jpgBan Tuyển sinh của Trường sẵn sàn giải đáp các thắc mắc của các em học sinh