Ngày 24/07/2022 vừa qua, Trường cao đẳng Viglacera đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Trường và 48 năm ngày thành lập Tổng công ty Viglacera – CTCP tại Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

TIT_3121.jpg

Tại buổi lễ gặp mặt có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Hải Yến, hiệu trưởng Nhà Trường. PGS. Ts. Trần Ngọc Tính, Nguyên hiệu trưởng trường cao đẳng Viglacera. Ông Nguyễn Xuân Thiện, nguyên phó tổng giám đốc công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. Cùng toàn thể CBGVNV Trường cao đẳng Viglacera.

Buổi lễ gặp mặt nhằm ôn lại bề dầy lịch sử của Tổng công ty và Trường Cao đẳng Viglacera. Trường được ra đời từ rất sớm, tiền thân là trường cán bộ công nhân kỹ thuật của Bộ Xây dựng được thành lập năm 1974 tại Phổ Yên. Trải qua bao thăng trầm của đất nước, Trong giai đoạn đổi mới cải cách kinh tế, hoạt động bi gián đoạn khoảng chục năm. Đến tháng 7/1998, trường 1 lần nữa được kiện toàn và không ngừng phát triển cho đến ngày nay.

TIT_3209.jpg

Từ những ngày đi vào hoạt động đầu tiên, không thể kể hết biết bao khó khăn vất vả, chông chênh sỏi đá. Bằng sự nổ lực không ngừng từng ngày, nhà trường đã tạo ra bao nhiêu thế hệ học sinh sinh viên, bao thế hệ Cán bộ Kỹ thuật, đã và đang cống hiến cho sự phát triển của Tổng công ty và xã hội. Đó là công sức của toàn thể CBGVNV nhà trường, tất cả mọi người đã chung sức tạo nên một thành quả hết sức tự hào.

Tương lai tới, Nhà trường sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra. Phía Nhà  trường sẽ luôn mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, phương hướng hoạt động, công nghệ, kỹ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội đối ngoại và chinh phục những đỉnh cao mới.

anh-sua.jpg
Bà Nguyễn Thị Hải Yến, hiệu trưởng nhà trường đã có những lời gửi gắm đến toàn thể CBGVNV nhà trường

Trong không khí bồi hồi của buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hải Yến, hiệu trưởng nhà trường đã có những lời gửi gắm đến toàn thể CBGVNV nhà trường qua thông điệp  “Đứng tại đây, Tôi muốn lan tỏa niềm vui cùng quý vị khách quý với niềm tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo TCT Viglacera qua các thời kỳ và nhắc nhở lại mọi sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể CBGVNV đã đồng hành với Nhà trường.  Nhân dịp 24 năm thành lập, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể quý vị. Chúc Trường ta luôn tràn đầy khí thế, phát triển ổn định, vững bước thành công và bền vững! Chúng ta cũng hoàn toàn có quyền tự hào và phấn khởi khi nhìn lại nó, một chặng đường xây dựng, phát triển rực rỡ và thành công”.

Không khí buổi lễ lại càng thêm sôi nổi, vui tươi hơn khi có các hoạt động ca múa hát, trò chơi gameshow cho các CBGVNV nhà trường cùng tham gia. Mọi người đã có một đêm tri ân bên nhau thật đáng nhớ, lan toả niềm vui, niềm tin yêu khi được đứng dưới mái nhà chung của Trường Cao đẳng Viglacera.

TIT_3629.jpg
 
TIT_3519.jpg
 
TIT_3575.jpg
 
TIT_3277.jpg