Vừa qua, ngày 26 tháng 3 năm 2024, Trường Cao đẳng Viglacera đã long trọng tổ chức Buổi Hội thao Học sinh sinh viên 2024 nhân dịp chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi hội thao đã diễn ra thành công, tốt đẹp để lại nhiều cảm xúc trong lòng các em học sinh, sinh viên, cũng như các Thầy/Cô giáo trong Nhà trường. Ban tổ chức hội thao xin gửi lời cảm ơn đến các Công ty tài trợ đã góp phần làm nên buổi Hội thao rực rỡ ngày hôm nay.

Nhà tài trợ Kim cương: 💠 Công ty CP Viglacera Tiên Sơn & 💠 Công ty TNHH Kính nổi Siêu trắng Phú Mỹ.
     Nhà tài trợ Vàng: 🎗 Công ty CP Viglacera Thăng Long

❤️ Xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ về thời gian, địa điểm của Lãnh đạo, nhân viên Nhà máy Gạch Viglacera Eurotile cùng sự tham gia nhiệt tình, cháy hết mình qua các trận đấu của toàn thể các bạn học viên, sinh viên của Nhà trường đã làm nên thành công của Hội Thao 🎉🎉🎉

❤️ Một lần nữa, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn và Kính chúc Ban lãnh đạo các đơn vị và toàn thể các bạn học viên, sinh viên thật nhiều sức khoẻ và thành công!

Một số hình ảnh đẹp của buổi Hội thao:

418A4718.jpg

418A4767.jpg