t3.jpg

Hòa chung không khí rộn ràng của Năm mới 2024. Toàn thể CBGVCNV Trường Cao đẳng Viglacera đã tham gia buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra trang trọng, ấm cúng và ngập tràn niềm vui.

t4.jpg

Tại buổi Gặp mặt đầu xuân, Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Đoàn Hải Mậu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBGVCNV Nhà trường.
     Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng Nhà trường nhắc lại, năm qua dù gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng tập thể CBGVCNV Nhà trường đã đoàn kết, trên dưới một lòng, cùng nhau khắc phục khó khăn để đạt kết quả ấn tượng.
    Ban giám hiệu Nhà trường mong muốn sang năm mới 2024, tập thể CBGVCNV Nhà trường tiếp tục đoàn kết, nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao../

t1.jpg

t2.jpg