Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên toàn tổng công ty nói chung, của đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Viglacera nói riêng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và hội nghị đào tạo Tổng công ty Viglacera năm 2018. Ngày 11 và ngày 17 tháng 11 năm 2018 tại sân vận động Trường Cao đẳng Viglacera ban chấp hành đoàn trường long trọng tổ chức giải bóng đá Trường cao đẳng Viglacera 2018 và cũng nhằm phát động cán bộ, giáo viên và đoàn viên thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc, giải đấu đã diễn ra hấp dẫn và thu hút được nhiều đoàn viên thanh niên trong Nhà trường cũng như đoàn viên thanh niên tại các đơn vị trong Tổng công ty tham gia.

DSC_0597-Copy-.JPG
Các cầu thủ tham dự giải đấu

DSC_0575-Copy-.JPG

Đội bóng Đoàn thanh niên giáo viên Nhà trường
DSC_0594-Copy-.JPG
Đội bóng Đoàn thanh niên Công ty CP Bê tông khí Viglacera
DSC_0568-Copy-.JPG
Đội bóng Đoàn thanh niên lớp Điện công nghiệp 17E Samsung
DSC_0570-Copy-.JPG
Đội bóng Đoàn thanh niên lớp Điện công nghiệp 18E Samsung

Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường và trong Tổng công ty.

Một số Hình ảnh của giải đấu.

DSC_0583-Copy-.JPG

DSC_0824-Copy-.JPG

DSC_0831-Copy-.JPG

DSC_0977-Copy-.JPG