Coi nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của doanh nghiệp, đồng thời với chủ trương nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đạt chuẩn quốc tế đáp ứng mục tiêu phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam trong giai đoạn 2016-2020, ngày 17/01/2017, Tổng công ty Viglacera - CTCP và Trường Đại học Gumi (Gumi) của Đại Hàn Dân Quốc đã ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác thành lập trường cao đẳng quốc tế mới tại Việt Nam.

Thumbnail.jpg

VIGLACERA và Trường Đại học GUMI – Hàn Quốc hợp tác thành lập trường cao đẳng quốc tế

Theo đó, Viglacera và Gumi đồng ý hợp tác trên nhiều phương diện, đặc biệt là thành lập một trường cao đẳng quốc tế bằng vốn góp của các bên tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh, với mục tiêu cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao cho xã hội mà đặc biệt là các doanh nghiệp như Tập đoàn điện tử Samsung Việt nam, Samsung Display Việt Nam và các doanh nghiệp Hàn Quốc đóng trên địa bàn các Khu công nghiệp của Viglacera.

n1.jpg

Lãnh đạo Viglacera  và Trường Đại học Gumi trao đổi về  nội dung và tiến độ triển khai hợp tác

Trường Đại học Gumi – Hàn Quốc được thành lập từ năm 1992 – là nơi đào tạo và phát triển rất nhiều nhân tài cho tập đoàn Samsung trên toàn thế giới. Trường có mô hình đào tạo theo hình thức kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Trường Gumi có sức hút lớn đối với các du học sinh nước ngoài muốn đến Hàn Quốc để trải nghiệm môi trường học tập kết hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trường Đại học Gumi nằm tại tỉnh Keingsangbook, thành phố Gumi, cách Seoul khoảng 300 km.

Một số hình ảnh khác tại Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa TCT Viglacera - CTCP và Trường Đại học Gumi:

n2.jpg

n3.jpg

n4.jpg