Uống nước nhớ nguồn – Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu của dân tộc ta trong sự nghiệp trồng người, ngày 16/11/2016, Trường Cao đẳng Nghề Viglacera tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để ghi nhận và tôn vinh các Thầy, cô giáo đã cống hiện sức lực của mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và nhà trường nói riêng

n1.jpg

Khách mời cùng các vị đại biểu, các thầy cô trường Cao đẳng Nghề Viglacera thực hiện Nghi lễ Chào cơ trước khi bắt đầu Lễ mít tinh

Tham dự buổi lễ có ông Trần Đình Thể - Nguyên Chủ tịch HĐQT TCT, ông Đinh Quang Huy – Nguyên Tổng giám đốc TCT cùng Chủ tịch HĐQT TCT Luyện Công Minh, các đồng chí Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc, trưởng phó các Phòng Ban TCT, lãnh đạo các đơn vị thành viên TCT Viglacera – CTCP và toàn thể Cán bộ, Giáo viên tại Trường Cao đẳng Nghề Viglacera.

Lễ mít tinh chính thức diễn ra lúc 9h30’, nhưng ngay từ rất sớm trường đã vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, các đại biểu về dự. Đã thành truyền thống, mỗi năm các thế hệ thầy và trò lại tề tựu tại trường Cao đẳng Nghề Viglacera vào dịp ngày Nhà giáo Việt Nam để ôn lại những kỷ niệm trong hồi ức và trao đổi các giải pháp để trường phát triển ngày càng lớn mạnh trong tương lai với mong muốn đào tạo ra những thế hệ học trò ưu tú, giỏi tay nghề, đạt chuẩn về chất lượng..

n2.jpg

Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Viglacera – Nguyễn Thị Hải Yến đọc Diễn văn mít tinh chào mừng Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ mít tinh cũng chính là dịp để nhà trường nhắc nhở các cán bộ, giáo viên phải có tấm lòng yêu nghề, yêu trò, dồn tất cả lương tâm nghề nghiệp, trí tuệ, công sức lên mỗi trang giáo án; xác định được vị trí, trách nhiệm của mình để hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa, người kỹ sư tâm hồn.

n3.jpg

Ông Đinh Quang Huy – Nguyên Tổng giám đốc TCT phát biểu tại buổi Lễ

Từ khi thành lập đến nay, Trường Cao đẳng Nghề Viglacera rất vinh dự và tự hào là một trong những thành viên của TCT Viglacera – CTCP. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, những định hướng cũng như chỉ đạo quyết liệt từ Ban lãnh đạo TCT. Trong những năm qua, trường đã đạt được nhiều thành tích trong công tác đào tạo, đặc biệt chủ động trong hội nhập quốc tế, bằng việc liên kết với các trường Đại học danh tiếng trong nước và các tổ chức giáo dục uy tín, giàu kinh nghiệm của nước ngoài như: Hội đồng kỹ năng Nghề Proskills nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đạt chuẩn Vương quốc Anh.

n4.jpg

Chủ tịch Hội đồng Quản trị TCT Luyện Công Minh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Cũng trong Lễ mít tinh, Trường Cao đẳng Nghề Viglacera đã trao giải cho những cá nhân xuất sắc trong cuộc thi Hội giảng giáo viên dạy nghề ở 2 phần thi Chuyên môn và Thuyết trình được tổ chức trước đó. Cuộc thi đã đánh giá đúng được chất lượng giảng viên, nâng cao năng lực, bổ sung kỹ năng cho giảng viên trong công tác đào tạo.

n5.jpg

Ông Trần Đình Thể - Nguyên Tổng giám đốc TCT trao giải nhất Hội giảng ở cả hai phần thi Chuyên môn và Thuyết trình

Nhân Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy cô giáo Trường Cao đẳng nghề Viglacera quyết tâm nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, củng cố và trau dồi tình cảm nghề nghiệp, đặt ra định hướng quyết tâm cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của TCT, đồng thời tập trung hơn nữa công tác đào tạo đáp ứng được nhu cầu thực tiễn tại các doanh nghiệp trong và ngoài TCT.

n6.jpg

PGS.TS Trần Ngọc Tính – Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Viglacera phát biểu ý kiến, khẳng định quyết tâm đẩy mạnh công tác đào tạo năm 2016 – 2017 và các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

n7.jpg

Ông Đinh Quang Huy - Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị TCT trao Giải nhì Hội giảng ở 2 phần thi Chuyên môn và Thuyết trình

n8.jpg

Ủy viên HĐQT – Chủ tịch Công đoàn TCT Nguyễn Quý Tuấn trao Giải Ba Hội giảng ở 2 phần thi Chuyên môn và Thuyết trình

n9.jpg

PGS.TS Trần Ngọc Tính – Hiệu trưởng nhà trường trao Giải khuyến khích Hội giảng ở 2 phần thi Chuyên môn và Thuyết trình

n10.jpg