Ngày 07.07 vừa qua, tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, trường Cao đẳng Viglacera đã vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Xây dựng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2017.

7-9kyniemtruonganh12.jpg

 Bà Phạm Thị Huyền - Vụ phó Vụ Kế hoạch tài chính Bộ Xây dựng - Trao Cờ thi đua cho nhà trường

Cũng trong ngày trọng đại này, Lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2013 – 2018.

7-9kyniemtruonganh13.jpg

Ông Lê Quân - Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao Bằng khen cho nhà trường...

Cụ thể như sau:

Về tập thể có:

- Trường Cao đẳng Viglacera

- Khoa vật liệu xây dựng và Xây dựng

Về cá nhân có:

- PGS-TS Trần Ngọc Tính – Hiệu trưởng

- Bà Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Hiệu trưởng

- Ông Nguyễn Bá Nam – Trưởng phòng Đào tạo

- Ông Đào Duy Sơn-Tổ trưởng bộ môn Điện tử - Tự động hóa – Khoa Cơ điện

- Bà Nguyễn Thị Dinh – Giảng viên Khoa quản trị Kinh doanh

7-9kyniemtruonganh15.jpg

... và cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Dù là một đơn vị trực thuộc doanh nghiệp nhưng trong suốt quá trình hoạt động, Trường Cao đẳng Viglacera đã luôn có sự kết nối chặt chẽ với các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác Quốc tế... Trong không khí trang trọng, thay mặt tập thể lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và xã hội, Thứ trưởng Lê Quân đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ các thầy cô giáo. Đồng thời, Thứ trưởng cũng bày tỏ sự ghi nhận, đánh giá cao những kết quả nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua.Theo ông Lê Quân, dù lịch sử còn non trẻ, nhưng Trường Cao đẳng Vigalcera đã luôn năng động, đổi mới để có những bước đi tiên phong đáng tự hào, tạo nên những điểm sáng trong lĩnh vực đào tạo nghề của Việt Nam. Thứ trưởng cũng bày tỏ niềm tin mạnh mẽ rằng: với nền tảng vững chắc đã có, với sự nhạy bén, tâm huyết, Nhà trường sẽ vươn xa hơn nữa và tiếp tục tạo nên những kết quả ấn tượng, góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu của một thị trường lao động đầy tính cạnh tranh như hiện nay.