Ngày 4 tháng 12 năm 2017, Tổng công ty Viglacera - CTCP đã tổ chức Khai giảng “Khóa đào tạo Tiếng Anh” dành cho các cán bộ văn phòng công ty mẹ.

Mục tiêu chính của chương trình đào tạo là giúp các học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, sử dụng tiếng Anh trong công việc để họ có thể sử dụng một cách chính xác, tự tin và hiệu quả khi làm việc với khách hàng, chuyên gia và đối tác nước ngoài trong thời kỳ hội nhập.

Đây là một cơ hội học tập tốt cho các cán bộ được nâng cao vốn Tiếng Anh, từ đó có thể tự tin và sử dụng tiếng Anh như là một trong những công cụ hữu hiệu, đóng vai trò to lớn, mang lại hiệu quả hơn trong công việc cũng như trong các tình huống giao tiếp xã hội.

thumbnail.jpg

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp học, Ông Hoàng Kim Bồng – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã chia sẻ: Ban lãnh đạo Tổng công ty luôn đánh giá cao và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các cán bộ có mong muốn được học tập, nâng cao trình độ, kiến thức và phát triển các kỹ năng phục vụ cho bản thân và công việc. Sau khóa học này mỗi học viên sẽ được nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu công việc đặc biệt đối với các dự án mở rộng đầu tư ra nước ngoài và các hoạt động kinh doanh, hợp tác quốc tế của Tổng công ty trong thời gian tới.

n1.jpg

n2.jpg

Trước khi khai giảng khóa học, các cán bộ đăng ký tham dự được các giảng viên của Trung tâm đào tạo Appollo kiểm tra phân loại trình độ và xếp vào các lớp phù hợp với khả năng của mỗi cá nhân. Từ đó các giảng viên nước ngoài của  Appollo sẽ theo sát, kèm cặp phát triển ngôn ngữ và các kỹ năng cho từng học viên trong suốt khóa học.

n3.jpg

n4.jpg

Khóa đào tạo đươc chia làm 02 lớp sẽ kéo dài trong vòng 6 tháng, với lịch học 2 buổi/lớp/tuần tại văn phòng Tổng công ty, thời gian học sẽ được tổ chức vào cuối giờ làm hành chính. Sau khóa học mỗi cán bộ của Tổng công ty Viglacera sẽ đạt được khả năng sử dụng Tiếng Anh chuẩn Quốc tế, đảm bảo nâng cao kỹ năng giao tiếp quốc tế đáp ứng được yêu cầu và nâng cao hiệu suất công việc.

n5.jpg

n6.jpg

n7.jpg

n8.jpg

n9.jpg