Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty và Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty Viglacera-CTCP; Sáng ngày 5/4/2019, Trường Cao đẳng Viglacera đã phối hợp Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường tổ chức Đối thoại người lao động và Thương lượng tập thể để tiến tới Hội nghị người lao động năm 2019 vào buổi chiều cùng ngày.

DSC_0166-Copy-.jpg
 Toàn cảnh Hội nghị người lao động Trường Cao đẳng Viglacera năm 2019

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera-CTCP kiêm Hiệu trưởng Nhà trường; bà Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; bà Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn Trường đại diện cho người lao động và hơn 40 Đại biểu đang làm việc tại Trường.

DSC_0173-Copy-.jpg
 Bà Nguyễn Thị Hải Yến Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tổng kết đánh giá kết quả tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 đồng thời nêu ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 cùng các giải pháp thực hiện của Trường Cao đẳng Viglacera.

DSC_0184-Copy-.jpg
 Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn cũng phát động phong trào thi đua năm 2019

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cũng phát động phong trào thi đua năm 2019 với chủ đề “Nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ đào tạo” kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đồng lòng, dốc sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, tạo đà vững chắc cho kế hoạch 5 năm tiếp theo vì sự lớn mạnh không ngừng của Nhà trường.

12-Copy-.jpg
4-Copy-.jpg
11-Copy-.jpg

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng của học viên sau đào tạo. Trong bản cam kết phối hợp công tác năm 2019 giữa Hiệu trưởng và Ban chấp hành Công đoàn Trường, bản cam kết chú trọng đến việc thực hiện các chế độ chích sách BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, các quyền lợi của người lao động, thu nhập của người lao động… phối hợp với Đoàn thể tổ chức các phòng trào thi đua và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động.

DSC_0192-Copy-.jpg
Ông Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera-CTCP kiêm Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera-CTCP kiêm Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường trong năm vừa qua. Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra những khó khăn thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể bám sát vào nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 mà Tổng công ty giao cho Nhà trường. trước yêu cầu đó toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường phải đoàn kết, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

DSC_0183-Copy-.jpg
Ban Thanh tra nhân dân Nhà trường nhiệm kỳ 2019 - 2021

Hội nghị đã bầu được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 -2021, với mong muốn Ban thanh tra nhân dân khóa mới tiếp tục duy trì những thành tựu đã được của Ban thanh tra nhân dân khóa cũ, thường xuyên tìm hiểu các  quy định, quy chế, chế độ chính sách liên quan đến người lao động.

DSC_0164-Copy-.jpg

Hội nghị đã biểu quyết thông qua bản dự thảo Nghị quyết, Hội nghị biểu quyết 100% nhất trí với bản dự thảo Nghị quyết và thống nhất xây dựng thành bản Nghị quyết Hội nghị để triển khai tại Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

DSC_0163-Copy-.jpg
 
DSC_0204-Copy-.jpg
 
DSC_0193-Copy-.jpg
 
DSC_0213-Copy-.jpg
 
DSC_0206-Copy-.jpg

DSC_0198-Copy-.jpg
 
DSC_0189-Copy-.jpg
 
DSC_0243-Copy-.jpg