THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

(Làm việc tại Văn Phòng, Tổng công ty Viglacera - CTCP)

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Văn thư lưu trữ

Số lượng: 01 người

Yêu cầu

- Là công dân Việt Nam, thường trú tại Việt Nam.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Văn thư Lưu trữ hệ chính quy, hoặc tương đương.

- Nữ, có sức khỏe tốt, tuổi từ 26 đến 35. Ưu tiên người có kính nghiệm trên 05 năm, đã có gia đình

- Trình độ ngoại ngữ Anh C (có thể giao tiếp);

- Kinh nghiệm: Ưu tiên người có kinh nghiệm quản lý hồ sơ lưu trữ trong lĩnh vực Đầu tư, Xây dựng tối thiểu 2 năm trở lên.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm quản lý văn bản liên quan ( nếu có).

- Tinh thần làm việc Chăm chỉ, chịu khó và cẩn thận, tích cực, có trách nhiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, chịu được áp lực công việc cao.

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

Mô tả công việc:

- Trực tiêp phụ trách công tác văn thư, xử lý các văn bản đi và đến của cơ quan theo các quy định của Nhà nước và quy chế Văn thư cơ quan.

- Trực tiếp quản lý Kho lưu trữ của cơ quan theo đúng các quy định của Pháp luật.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.

Địa điểm làm việc: tại Hà Nội.

Thời gian làm việc: Toàn thời gian.

Chế độ đãi ngộ, điều kiện làm việc và cơ hội thăng tiến:

- Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định.

- Được hưởng lương các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác theo quy định của Công ty

- Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

- Được đào tạo nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, được tạo cơ hội phát triển bản thân và cơ hội thăng tiến.

Hồ sơ xin việc gồm:

- Đơn xin việc theo mẫu của Tổng công ty (nhận tại Phòng Tổ chức Lao động TCT Viglacera hoặc download tại đây)

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (Có xác nhận của địa phương ).

- CV (tiếng Việt)

- Các văn bằng chứng chỉ có liên quan (Bản sao có công chứng).

- Bản sao giấy khai sinh; Giấy chứng nhận sức khoẻ trong vòng 3 tháng tại các cơ sở y tế cấp quận/huyện trở lên.

- CCCD, Hộ khẩu photo và 2 ảnh 4x6.

Hồ sơ gửi về:

- Văn phòng Tổng công ty Viglacera - CTCP

- Địa chỉ: tầng 17 Tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Người liên hệ: Chị Ngọc đt 0976036006

- Email liên hệ: daothanhngoc239@gmail.com

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31/05/2018

(Lưu ý: Chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu; không hoàn trả hồ sơ)