Ngày 10 tháng 06 năm 2022, tại Trường Cao đẳng Viglacera đã diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo” giữa trường cao đẳng viglacera và Trường trung cấp nghề kỹ nghệ thực hành HIPT

DSC_0456.jpg

Về phía Trường cao đẳng Viglacera có Bà Nguyễn Thị Hải Yến, Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Thế Anh, Phó hiệu trưởng, Bà Nguyễn Thị Thoa, Trưởng phòng Đào tạo - Tuyển sinh nhà trường

DSC_0454.jpg

Về phía Trường trung cấp nghề kỹ nghệ thực hành HIPT có Ông Vũ Đức Minh, Hiệu trưởng; Ông Lê Huy Trung, Thành viên HĐQT nhà trường

DSC_0448.jpg

Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất hợp tác nhằm mục tiêu khai thác, phối hợp và huy động các nguồn lực là thế mạnh của mỗi bên để đào tạo nhân lực lao động trong giáo dục nghề nghiệp, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo. Tuỳ vào từng nội dung cụ thể hai bên sẽ áp dụng các hình thức hợp tác sau: (i) Liên kết phối hợp đào tạo: Đơn vị phối hợp liên kết đào tạo trực tiếp tham gia giảng dạy, phối hợp quản lý quá trình đào tạo và đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị để thực hiện liên kết đào tạo hoặc chỉ tham gia vào hoạt động giảng dạy trong chương trình liên kết đào tạo; (ii) Liên kết đặt lớp đào tạo: Đơn vị phối hợp liên kết đào tạo không tham gia giảng dạy, chỉ phối hợp quản lý và đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị để thực hiện liên kết đào tạo.

DSC_0458.jpg

Trước mắt, trong năm 2022, Trường Cao đẳng Viglacera và Trường trung cấp nghề kỹ nghệ thực hành HIPT sẽ hợp tác tổ chức tuyển sinh, đào tạo các lớp Cao đẳng chính quy, Cao đẳng liên thông, văn bằng 2, trung cấp, sơ cấp các ngành nghề theo Giấy phép hoạt động dạy nghề của Trường Cao đẳng Viglacera.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, trên tinh thần hợp tác và phát triển bền vững giữa hai bên trường
Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

DSC_0463.jpg

DSC_0440.jpg