Hơn 41 năm xây dựng và phát triển đã tạo nên những văn hóa riêng mang tên “Văn hóa Viglacera” và được mỗi thành viên trong đại gia đình Viglacera kế thừa, xây dựng và phát huy qua các thế hệ. Nối tiếp những thành công trong đợt đào tạo đầu tiên, ngày 31/10/2015, TCT Viglacera - CTCP tiếp tục tổ chức đào tạo, truyền thông về Văn hóa doanh nghiệp cho toàn bộ CBCNV Văn phòng TCT, Trường Cao đẳng Nghề Viglacera, Viện nghiên cứu phát triển Viglacera và các cán bộ chủ chốt của các đơn vị phụ thuộc, công ty cổ phần trực thuộc TCT.

thumbnail.jpg

CBCNV Văn phòng TCT, Trường Cao đẳng Nghề Viglacera, Viện nghiên cứu phát triển Viglacera được đào tạo, truyền thông về Văn hóa doanh nghiệp vào sáng ngày 31/10

Các thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Viglacera đã cùng nhau kế thừa, xây dựng và phát triển một nền tảng văn hóa vững chắc – văn hóa ấy đã trở thành niềm tự hào chung của TCT. Văn hóa Viglacera được tạo nên từ nhiều giá trị cốt lõi và được nuôi dưỡng trong từng con người Viglacera:Tiên phong, Kiên trì, năng động, sáng tạo, chất lượng, định hướng khách hàng và trách nhiệm xã hội.

Nối tiếp chương trình buổi sáng, ngay chiều ngày 31/6 các cán bộ chủ chốt của các đơn vị phụ thuộc và công ty cổ phần trực thuộc TCT tiếp tục được đào tạo, truyền thông về văn hóa doanh nghiệp

Lớp đào tạo Văn hóa doanh nghiệp Viglacera do chuyên gia Vũ Hoài Bắc – Chủ tịch Công ty CP Tư vấn Nguồn nhân lực toàn cầu (GHC) giảng dạy – đơn vị đã sát cánh cùng đội ngũ CB, CNV TCT Viglacera – CTCP thực hiện dự án xây dựng quy tắc ứng xử Viglacera trong suốt 3 năm qua.

Chuyên gia Vũ Hoài Bắc đã tạo được những ấn tượng trong bài giảng bằng những dẫn chứng cụ thể về Viglacera và con người Viglacera

Đặc biệt trong đợt đào tạo này, chuyên gia Vũ Hoài Bắc gợi mở ra nhiều chủ đề về văn hóa của Viglacera đồng thời tăng cường trao đổi, hỏi đáp đã tạo ra được sức hấp dẫn cũng như không khí học tập sôi nổi và hứng khởi cho các CBCNV.

Thay mặt Ban Lãnh đạo TCT, Ủy viên HĐQT – Chủ tịch Công đoàn TCT Nguyễn Quý Tuấn phát biểu tại buổi đào tạo cũng như khẳng định sự tự hào về văn hóa của Viglacera và sự kế thừa, phát huy văn hóa đó trong mỗi cá nhân, tập thể

TCT Viglacera – CTCP tổ chức lớp đào tạo Văn hóa doanh nghiệp với mong muốn: Toàn bộ quy tắc ứng xử được xây dựng, truyền đạt tới CB, CNV, góp phần xây dựng một môi trường làm việc gắn kết, dựa trên các giá trị chung giữa các thành viên Viglacera. Từ đó xây dựng văn hóa Tổng công ty, đề cao giá trị của Viglacera; định hướng việc xây dựng các chính sách quản trị, cải tiến hoạt động của TCT và hướng tới sự phát triển toàn diện, bền vững cho doanh nghiệp.

Bài giảng về văn hóa doanh nghiệp với sự tham gia trao đổi giữa CBCNV Viglacera với chuyên gia đã tạo sự quan tâm đặc biệt